Quần jogger nam size lớn

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Màu đenMàu đen
Màu xanh đenMàu xanh đen
330,000
-14%
Màu đenMàu đen
Màu xámMàu xám
369,000

Giới thiệu quần Jogger nam size lớn 

Quần Jogger có “xuất thân” là kiểu quần dễ dàng tìm thấy trong những item thể thao. Kiểu quần này ưu tiên tạo nên sự thoải mái khi vận động. Sau đó, nhà thiết kế đã khai phá ra được sự đặc biệt của quần jogger là có thể che được sự thừa cân của cơ thể. Cũng từ đó, quần jogger nam size lớn được ra đời và tạo nên mảnh ghép trọn vẹn cho các set đồ.

Quần jogger nam size lớn tại Big Size Cần Thơ đa dạng kiểu mẫu. Ví dụ như: kaki, quần jogger thun, quần jogger nỉ big size,… Hơn hết có đầy đủ size và màu cho các anh chàng đô cao, to con lựa chọn. Đây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn 80kg – 150kg sẽ tương ứng size : 2XL, 3XL, 4 XL, 5XL, 6 XL, 7XL…Nếu bạn muốn sỡ hữu chiếc quần Jogger trong tủ đồ hãy tham khảo shop nhé!.

Ưu điểm của kiểu quần jogger nam big size

Lấy ý tưởng từ chiếc quần thể thao truyền thống, sau đó “biến tấu” lại trông gọn gàng và thời trang hơn. Quần Jogger phối được nhiều phong cách khác nhau

Kiểu quần này được luồng thun để túm lại bó ở cổ chân. Điều này mang lại cảm giác gọn gàng hơn khi bạn vận động mạnh.

Kiểu quần nay thường mặc để tập gym, tập nhảy, chơi thể thao, hay tham gia các hoạt động cần vận động nhiều. Về sau, quần Jogger thường được diện phù hợp nhiều dịp khác nhau. Ví dụ như: đi làm, đi chơi hay đi du lịch.

Tại Big Size Cần Thơ, quần Jogger nam big size có đủ các chất liệu như nỉ, thun, kaki jean cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hơn hết, là đủ size phù hợp với nhiều đối tượng.

Khi mua Jogger nam big size, Shop cam kết:

Bao kiểm tra và thử hàng cho mẫu Jogger nam big size

Đổi trả trong 7 ngày từ khi nhận sản phẩm shop

Giao hàng toàn quốc với đơn hàng từ 500k

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: chân cầu Lê Bình, Cái Răng, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0385312812 (có zalo)
  • Fanpage: fb.com/bigsizestorevn
  • Website: https://bigsizecantho.com